Ngày 29/02/2016, Được sự đồng ý của Đảng ủy Đại học QG TPHCM Chi bộ Trung tâm Lý luận Chính trị ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Nhiên – Cán bộ công tác tại phòng Đào tạo của Trung tâm.

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Ngọc Thạch – Bí thư Chi bộ Trung tâm Lý luận chính trị, ĐHQG-HCM với sự tham dự của đông đủ đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm.

 

 Hình ảnh Giám đốc Đinh Ngọc Thạch  - Bí thư Chị bộ Trung tâm LLCT trao quyết định cho Đảng viên mới

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhiên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng, tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhiên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ TT ngày càng vững mạnh.

 

Hình ảnh Đ/c đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Nhiên tuyên thệ dưới cờ Đảng

 

Đồng chí Đinh Ngọc Thạch - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhiên và bày tỏ mong muốn đồng chí Nhiên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm ngày càng phát triển.

 

Chi bộ Trung tâm Lý luận chính trị ĐHQG-HCM luôn coi trọng và xác định nhiệm vụ bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dưng và phát triển Đảng, góp phần nâng cao chất lượng của tổ chức Đảng tại đơn vị nói chung và các cá nhân nói riêng. 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ